Cách bày trí hợp phong thủy cho sân vườn

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

Cách bày trí hợp phong thủy cho sân vườn

ngoaithatsanvuonasaki
Hiện nay, theo phong thủy, người ta cho rằng sân trước chính là nơi sản sinh ra tài lộ đi qua trước vào nhà bạn. Vậy nên sân trước luôn đẩm bảo yếu tố luôn sạch sẽ, cũng không cần trang trí quá lộng lẫy vẫn giữ được nét phong thủy, mang lại sự may mắn cũng như bình an lại cho gia chủ.
Vậy làm thế nào để trang trí phong thủy cho sân vườn?
>>> Tham khảo thêm:+200 mẫu ghế xích đu nhựa giả mây cao cấp: https://ngoaithatsanvuon.com/xich-du/xich-du-nhua-gia-may/
Trong sân vườn chúng ta nên bài trí các loại cây và hoa. Tuy nhiên chúng ta kkhoong nên sử dụng quá nhiều, bởi trong phong thủy, sự tồn tại của chúng quá nhiều trong không gian sân vườn sẽ khiến cho mọ sự không được thuận lợi.
Không khí trong sân vườn không nên quá ẩm ướt vì chúng ảnh hưởng không tốt đến phong thủy. Vậy nên các gia đình có hệ thống thoát nước phải thông thoáng và tốt.
Mặt sân hạn chế không để mọc quá nhiều râu, nên có nhiều ánh sáng mặt trời chiếu rọi như thế sẽ tốt hơn trong phong thủy sân vườn.
Ở trung tâm sân không được để đá to, vì họ quan niệm rằng như thế sẽ hiến cho các thành viên trong gia đình dễ bi mắc bệnh ở phàn bụng, hay con gái khó dạy dỗ. Hạn chế không nên vứt rác và những chất bẩn ra sân, vì chúng ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và vận mệnh của gia đình.
Ở bên phải sân:
Không nên có ao
Không có đá to hay bể nước
Không bày hòn non bộ, không được có nước hoặc nhiều loại hoa cỏ
Không có đường dây điện
Không đặt cối xay đá
Không xây nhà vệ sinh hay nhà kho nếu không con cái sẽ thường cãi lời cha mẹ
Ở bên ngoài cổng:
Không nên có điện nếu không dễ mắc các bệnh về mắt
Phía bên phải không được cao hơn cửa chính trước
Không đối diện với thẳng nhà vệ sinh
Không đối diện với cầu thang nhà khác
không đối diện với cây cổ thụ vì chúng sẽ tạo nên nhiều âm khí
Trong sân:
Tránh nuôi các loại gia cầm: như gà, vịt, vì chúng dễ gây bệnh viêm khí quản.Nếu nuôi nhưng không vệ sinh tốt, trong nhà sẽ không được may mắn và bình an.
không nên trồng cây tiên nhân cầu hoặc các loại cây có gai trừ hoa hồng.
Để trang trí sân vườn nhà bạn thêm đẹp mà cũng tăng tính tiện ích cho các thành viên trong gia đình, chúng cũng không ảnh hưởng gì đến cách bày trí phong thuyr thì có thể tham khảo ngay các mẫu xích đu sân vườn đẹp của  chúng tôi tại: https://ngoaithatsanvuon.com/xich-du/